Kiến thức cần biết trước khi mua tên miền

Khái niệm Tên miền

Trang web trên Internet đều có địa chỉ truy cập gọi là IP (Internet Protocol). Tên miền ra đời nhằm định danh lại những dãy số này sao cho dễ nhớ, mang ý nghĩa, là thương hiệu hoặc đơn giản là đặc thù sản phẩm dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Việc đăng ký chủ sở hữu tên miền khá quan trọng, nó gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp trên internet, nếu thương hiệu của bạn là thương hiệu riêng, bạn chưa đăng ký tên miền, thương hiệu đang mạnh dần lên thì việc đăng ký tên miền là bắt buộc phải thực hiện ngay. Có thể ai đó đã “đầu cơ tên miền” của bạn.

Một số kiến thức cần quan tâm khi mua Tên miền

– Tên miền đã mua miễn đổi, trả lại.
– Tên miền chỉ đăng ký 01 năm. Sau đó các bạn transfer để gia hạn. Giá bằng giá của nơi bạn transfer về. Nhà cung cấp nhận Transfer (gia hạn) về Godaddy cho các bạn bằng giá trên site + 50k phí transfer.
– Các bạn sẽ được hỗ trợ, hướng dẫn trỏ domain, transfer…
– Tên miền kích hoạt trong vòng 24h, giao dịch nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.
– Tên miền Quản lý tại đại lý của Godaddy, Domaindiscount24, Enom hoặc Yahoo. (Các bạn được cấp ID + Password truy cập CP. Riêng với tên miền godaddy sẽ không thay đổi được password)
– Chúng tôi KHÔNG cung cấp tài khoản GoogleApp
– Với tên miền Full CP: Toàn quyền quản lý DNS cho tên miền . Tự thay đổi thông tin cá nhân của tên miền. Mở khóa và lấy EPP code (Authcode) của tên miền.
– Với tên miền KHÔNG Full CP: Chọn quản lý DNS cho tên miền . Có email đăng ký tên miền. Được mở khóa và lấy EPP code (Authcode) của tên miền.
– Tên miền được bảo hành sống đến khi hết hạn. Đảm bảo có thể transfer trước khi hết hạn.
– Hiện tại chúng tôi chỉ đăng ký mới. Không nhận gia hạn và các dịch vụ khác.
– Chúng tôi chỉ đăng ký số lượng nhỏ, không nhận đăng ký số lượng lớn.
– Chúng tôi sẽ tự động thu hồi tên miền mà không cần báo trước nếu các bạn đăng ký mà không thanh toán..
– Đăng ký tên miền tại nhà cung cấp có nghĩa các bạn đã mặc định chấp nhận quy định sử dụng, thanh toán…

Viết một bình luận