Quảng cáo Facebook là gì? – Part 3

(…. Tiếp theo part 2: https://trihd.net/quang-cao-facebook-la-gi-part-2/)

…. Đến 1 ngày khu chung cư có quá nhiều người thuê ông Mark đi treo biển quảng cáo và đương nhiên việc này kéo theo lợi nhuận ông Mark ngày càng lớn, ông càng phải đặt ra nhiều quy tắc đối với người thuê ông đi treo biển quảng cáo.

 Trong khi đó những người nhiều tiền vẫn tiếp tục tăng giá và đẩy giá quảng cáo ngày 1 cao lên khiến cho những người mới bán hàng không thể cạnh tranh nổi và nhiều người trong số họ phải nghỉ bán hàng vì doanh thu thu về không đủ cho chi phí thuê ông Mark quảng cáo, một số người khác thì chọn cách rất nguy hiểm và không hề bền vững đó là vẫn thuê ông Mark quảng cáo nhưng quỵt luôn tiền quảng cáo.

 Trong lúc những người đã bán hàng từ lâu trước đó như chị X thì vẫn ra đơn đều đều và những người không đủ tiền để thuê ông Mark quảng cáo hay không biết làm sao để thuê ông Mark cho hiệu quả đã chọn 1 cách làm “rất bẩn” đó là họ rình mò trước của nhà chị X cứ có khách hàng nào đến nhà chị X để mua hàng thì họ chặn ngay trước cửa để chèo kéo, mời chào mua sản phẩm của họ và kết quả là chị X mất rất nhiều khách hàng cho những đối tượng “chơi bẩn” này.

==> Đó gọi là CƯỚP KHÁCH TRÊN FANPAGE NGƯỜI KHÁC 

 Trong bối cảnh đó tại 1 thành phố có tên là GG ….. Còn tiếp phần sau …..

>>> Quảng cáo Facebook là gì? – Part 1

>>> Quảng cáo Facebook là gì? – Part 2

Viết một bình luận