Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp với các đơn vị thành viên tổ chức các khóa học trang bị kỹ năng kinh doanh trực tuyến và marketing online cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nằm trong chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ giai đoạn 2018 – 2020 của Cục hỗ trợ doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, thời gian qua tại nhiều địa phương trên cả nước đã diễn ra nhiều khóa học về chủ đề “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH TRỰC TUYẾN & MARKETING ONLINE THÀNH CÔNG” . Chương trình được Cục hỗ trợ doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư giao cho Hiệp hội Internet Việt Nam phối hợp với Nhà đăng ký tên miền iNET và Công ty LifeNet đồng hành tổ chức.

Với nội dung chương trình đào tạo được xây dựng sát với thực tế và dành phần lớn thời lượng đào tạo để các học viên thực hành trên nền tảng, môi trường thực tế.  Chương trình đã thu hút hơn hàng trăm học viên là các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh, quản lý và các chuyên viên phụ trách vị trí Marketing, truyền thông tại các doanh nghiệp đến tham gia.

Đây là chương trình đào tạo thiết thực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và marketing online vào việc phát triển kinh doanh trên môi trường Internet.

Chương trình được xây dựng công phu, thời lượng đào tạo trong 2 ngày liên tục với 4 chủ đề: Tên miền – Website => Google Marketing => Facebook Marketing => Lập kế hoạch Marketing Online cùng sự tham gia của các giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng triển khai qua nhiều dự án thực tế tại các doanh nghiệp đã giúp học viên có được những kiến thức vô cùng bổ ích, hình thành và xây dựng được cho doanh nghiệp của mình một quy trình kinh doanh trực tuyến và Marketing online chuẩn hóa để áp dụng vào chính doanh nghiệp của mình.

Giảng Viên: Hồ Đức Trí – Giám đốc Marketing Nhà đăng ký tên miền iNET chia sẻ về chủ đề Tên Miền – Website
Giảng Viên: Phạm Tuấn Anh – Phó Ban đào tạo VIA chia sẻ về Google Marketing
Giảng Viên: Bùi Quang Cường – CEO iViet chia sẻ về Facebook Marketing
Giảng Viên: Phạm Tuấn Anh – Phó Ban đào tạo VIA chia sẻ về cách Lập kế hoạch Marketing Online

Kết thúc mỗi khóa học 100% học viên đều được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, có thể tự xây dựng cho doanh nghiệp của mình được một website hoàn chỉnh và một kế hoạch marketing online chuẩn hóa. Đồng thời các nhà tài trợ cũng đã trao rất nhiều phần quà cho các học viên là các gói website, tên miền, các phần mềm hỗ trợ marketing online, … hoàn toàn miễn phí cũng như được đội ngũ giảng viên hỗ trợ support trong vòng 1 tháng để triển khai những case study thực tế tại chính doanh nghiệp của các học viên.

Hình ảnh chương trình tại Hà Nội
Hình ảnh chương trình tại Hải Phòng
Hình ảnh chương trình tại TP Hồ Chí Minh
Hình ảnh chương trình tại Đà Nẵng

Sau gần 2 tháng triển khai tại các tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các địa phương và học viên. Tiếp nối thành công sau khi tổ chức tại các tỉnh thành trên, chương trình sẽ tiếp tục được triển khai rộng rãi tại các địa phương khác trên cả nước.

Qua khóa đào tạo, Ban tổ chức cũng mong muốn được chia sẻ bí quyết trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công từ các chuyên gia, những kiến thức và kỹ năng cần thiết về Marketing Online cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp để ứng dụng thành công vào doanh nghiệp của mình nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời kỳ cách mạng 4.0.

Viết một bình luận